Kế hoạch hoạt động Công đoàn tháng 4/2016

CÔNG ĐOÀN  THCS DIỄN HỒNG

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 4/2016

Chủ điểm:
                 - Tưởng nhớ  ngày giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10/3).
                   - Kỷ niệm 41  năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước.
                 - Ngày Quốc tế người lao động 1/5

1/ Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng:
- Tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, giữ nước của các vua hùng. Cuộc đấu tranh bất khuất, anh dũng của quân và dân miền Nan trong cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975.
- Tiếp tục cuộc vận động CB, GV, NV tích cực thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua lớn: Phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; các cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo".
- Phát động CB, GV, NV và học sinh lập thành tích chào mừng ngày giỗ tổ Hùng Vương, ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước, ngày Quốc tế người lao động.
- Tiếp tục vận động công đoàn viên thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của công đoàn các cấp, quy định của ngành.
- Thực hiện tốt quy chế dân chủ trong trường học
2/ Công tác chuyên môn:
- Rà soát lại các danh hiệu thi đua của tập thể và cá nhân đã đăng ký để chuẩn bị xét thi đua cuối năm
- Các tổ công đoàn, Ban thanh tra, Ban nữ công chuẩn bị tốt hồ sơ.

BCH CĐ

Tác giả bài viết: Trần Long Chung