Bản tin Giải TDTT cụm Hồng - Phong, Vạn - Kim năm học 2015 - 2016

Thứ hai - 29/02/2016 12:57 | Số lần đọc: 552
Bản tin Giải TDTT cụm Hồng - Phong, Vạn - Kim năm học 2015 - 2016

Bản tin
          Ngày 27 tháng 2 năm 2016 tại Trường THCS Diễn Hồng đã tổ chức Giải TDTT cấp Cụm Hồng - Phong, Vạn - Kim năm học 2015 - 2016. Sau một ngày thi đấu rất quyết liệt với tinh thần thể thao cao thượng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những trận cầu đẹp mắt và kết thúc giải trong niêm vui hân hoan và tinh thần đoàn kết giữa các trường trong cụm.
      Kết quả giải nhất bóng chuyền nam thuộc về Trường THCS Diễn kim, giải nhất bóng chuyền nữ thuộc về trường Tiểu học Diễn Vạn. Giải nhất cầu lông đơn nữ là cầu thủ Phạm Thị Phương - Trường TH Diễn Hồng. Nhất đơn nam thuộc về cầu thủ Nguyễn Đức Thương - Trường THCS Vạn Phong. Giải nhất đôi nam thuộc về hai cầu thủ Nguyễn Đưc Thương, Nguyễn Hồng Dân - Trường THCS Vạn Phong. Nhất đôi nữ dành cho hai người đẹp Hồ Thị Hương Sơn , Ngũ Thị Oanh - Trường TH Diễn Vạn. Nhất đôi nam nữ phối hợp thuộc về cầu thủ Lê Thị Oanh, Đậu Trọng Khang - Trường TH Diễn Phong. Đây là nhưng đội tuyển, những cầu thủ ưu tú nhất sẽ đại diện cho Cụm đi thi đấu Giải TDTT cấp huyện do Công đoàn nghành giáo dục & đào tạo Diễn Châu tổ chức vào ngày 5 - 6/3/2016.
      Thay mặt Ban tổ chức, những người hâm mộ thể thao cụm Hồng - Phong, Vạn - Kim chúc các đồng chí đại diện cho cụm đi thi đấu cấp huyện đoàn kết, thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hay và giành kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Trần Long Chung