Kế hoạch hoạt động công đoàn tháng 12//2015

Thứ năm - 03/12/2015 19:06 | Số lần đọc: 753
Kế hoạch hoạt động công đoàn tháng 12//2015

Chủ điểm: - Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2015 và 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/1989 – 22/12/2015

1/ Công tác tuyên truyền:
   - Tuyên truyền sâu rộng để giáo viên và học sinh trong toàn trường nhận thức sâu sắc vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc bảy thập kỷ qua và trọng trách lớn lao của quân đội ta trong thời kỳ mới; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong xác định đường lối cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam; ghi nhận và đánh giá những thành tựu to lớn trong 26 năm thực hiện Ngày hội Quốc phòng toàn dân, xây dựng nền quốc phòng toàn dân trong thời kỳ mới.
- Củng cố niềm tin, khơi dậy niềm tự hào, phát huy trách nhiệm của thế hệ hôm nay với thế hệ cha ông đã đi trước.
- Tổ chức mít tinh, nói chuyện truyền thống anh bộ đội cụ Hồ vào sáng 21/12/2015 do các bác Hội cựu chiến binh xã Diễn Hồng phụ trách
2/ Công tác chuyên môn:
   - Động viên đoàn viên công đoan (6 đ/c) thi thực hành giáo viên giỏi cấp huyện đạt kết quả cao
   - Động viên các đ/c đoàn viên tham gia học tập đầy đủ các chuyên đề, thi đua dạy tốt học tốt
   - Động viên CBGV tham gia dạy bồi dưỡng đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Động viên các em học sinh giỏi lớp 9 lên đường đi thi đạt kết quả cao ( ngày 18/12)
  - Đoàn viên công đoàn tăng cường bám sát, làm tốt công tác chủ nhiệm lớp, duy trì sỹ số, hạn chế tối đa hiện tượng học sinh bỏ học.
- Các tổ nhóm thao giảng, thực tập, dạy học theo chủ đề, bài học
3. Các công tác khác:
  - Thăm hỏi, hiếu hỷ kịp thời, giúp đỡ nhau khi công đoàn viên gặp khó khăn, hoạn nạn.
 - Luyện tập thể thao, các tiết mục văn nghệ để kết hợp với Đoàn thanh niên tham gia váo sáng 21/12
 - Tổ chức các hoạt động mít tinh chào mừng ngày thành lập Quân đội dân dân Việt Nam vào tiết 1 sáng thứ 2/ 21/12/2015
- Tổ chức tập luyện bóng chuyền cho các đồng chí đoàn viên nữ
                                                                                                                                                          BCH CÔNG ĐOÀN