Kế hoach hoạt động công đoàn tháng 9/2016

CÔNG ĐOÀN THCS DIỄN HỒNG
                                                                             Diễn Hồng, ngày 1 tháng 9 năm 2016

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 9/2016

Chủ đề: Thi đua lập thành tích chào mừng Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9, ngày khai giảng năm học mới.

1.Tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức
- Thầy, trò thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng tám, Quốc khánh 2/9, ngày khai giảng năm học mới - ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.
- CB-GV sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao.
- Vận động ĐVLĐ không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiệm vụ năm học 2016-2017.
 - Mỗi ĐVLĐ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác với công việc, đảm bảo ngày giờ công.
- Giáo dục ĐVLĐ rèn luyện phẩm chất đạo đức, chấp hành tốt pháp luật. Thực hiện nghiêm túc kỷ luật lao động và quy chế cơ quan. Quan tâm giáo dục HS thực hiện tốt mọi nề nếp.
- Giữ vững khối đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần phê và tự phê trong mỗi ĐVLĐ. Thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú.
2.Công đoàn phối hợp với chuyên môn:
- Phối hợp nhà trường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao đông, Hội nghị CĐ
- Phối hợp với CM trong phong trào thi đua cũng như mọi hoạt động dạy học đảm bảo chất lượng.
- Tiếp tục ổn định và xây dựng mọi nề nếp mọi nề nếp dạy học .
- Làm tốt công tác chủ nhiệm lớp.
-Thực hiện quy chế chuyên môn nghiêm túc, thực hiện kế hoạch dạy học đảm bảo theo chuẩn KT – KN.
3.Công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ĐVLĐ
- Thăm hỏi ĐVLĐ kịp thời, quan tâm sâu sát đến đời sống tinh thần của anh chị em. Tặng quà cho những đồng chí chuển trường và nghĩ hưu
- Quan tâm theo dõi, giám sát việc thực hiện mọi chế độ cho ĐVLĐ
- Phối hợp cùng nhà trường xét nâng lương cho CB-VC đúng kì hạn.

T/M BCH CÔNG ĐOÀN

Trần Long Chung