Kế hoạch HĐ Công đoàn tháng 5/2016

Kế hoạch HĐ Công đoàn tháng 5/2016
CÔNG ĐOÀN  THCS DIỄN HỒNG

KẾ HOẠCH  HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 5/2016

Chủ điểm:   Thi đua lập thành tích chào mừng:
-    62 năm chiến thắng Điện Biên Phủ ( 7/5/1954 – 7/5/2016)
-    126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016)
1/ Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng:
- Tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước qua các cuộc đấu tranh bất khuất, anh dũng của nhân dân ta, quân đội ta trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp mà đỉnh cao đó là chiến thắng Điện Biên phủ 7/5/1954
- Tiếp tục vận động công đoàn viên thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của công đoàn các cấp, quy định của ngành. Thực hiện tốt quy chế cho điểm, đánh giá xếp loại học sinh
- Tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua:  "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; các cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo".
- Thực hiện tốt quy chế dân chủ trong trường học, xét nâng lương đảm bảo dân chủ, công bằng.
2/ Công tác chuyên môn:
- Giáo viên tiếp tục tăng cường ôn tập, bồi dưỡng học sinh để chuẩn bị cho kỳ thi KSCL cuối năm đạt kết quả cao.
- Các tổ chức, nhóm chuyên môn tiến hành họp đánh giá xếp loại giáo viên
- Công đoàn, nhà Trường làm tốt công tác chuẩn bị đánh giá xếp loại thi đua cuối năm và tổng kết năm học.
3. Công tác khác.
- Đoàn TN, Liên đội tổ chức các phong trào hướng đến chào mừng 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016)
- Các tổ nhóm công đoàn đánh giá xếp loại đoàn viên
- Tiếp tục thực hiện tốt công tác thăm hỏi, trợ cấp khó khăn và chăm lo đời sống cho CB, GV, NV.
- Làm công tác chuẩn bị cho kỳ nghĩ mát
- Rà soát lại các danh hiệu thi đua của tập thể và cá nhân đã đăng ký để chuẩn bị xét thi đua cuối năm.
- Hoàn thành hồ sơ để đón các đoàn Công đoàn về kiểm tra chéo (16 – 18).
- Làm tốt công tác tổng kết năm học

BCH CĐ