Kế hoach hoạt động công đoàn tháng 11/2016

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 11/2016

Chủ điểm:
 - Chào mừng ngày đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11/1930 – 18/11/2016
 - Kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)

1. Công tác tuyên truyền:
   - Tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên, người lao động  và học sinh trong toàn trường thấy được truyền thống đoàn kết của dân tộc và sức mạnh tạo ra từ tinh thần đoàn kết.
  - Phát động toàn thể CB – GV – NV và học sinh thi đua “Dạy tốt – học tốt” lập nhiều thành tích chào mứng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
  - Tiếp tục đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyên truyền việc thực hiện Kế hoạch số 1028/KH –PGD &ĐT về việc thực hiện chỉ thị 26/CT – TTg ngày 5 tháng 9 năm 2016 của Thủ tướng chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan quản lý nhà nước.
2. Công tác chuyên môn:
   - Tổng kết, tuyên dương khen thưởng các đồng chí tham gia dự thi giáo viên giỏi trường và các đồng chí có sản phẩm  đi thi sáng tạo khoa học kỹ thuật.
   - Các tổ công đoàn tham gia thao giảng thực tập. Chọn những bài giang hay, bài giảng khó tham gia thao giảng mẫu nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
  - Động viên CBGV tham gia dạy bồi dưỡng HSG đảm bảo chất lượng và đạt kết quả cảo ở vòng thi thứ nhất.
3. Các công tác khác:
  - Đội bóng chuyền nữ tham gia tập luyện để giao lưu với địa phương nhân ngày đại đoàn kết toàn dân.
- Các lớp tiến hành tập luyện các tiết mục văn nghệ và thi tuyển. Sau đó chọn 4 tiết mục xuất sắc nhất biểu diễn nhân buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam ngày .
- Tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vào sáng 19/11, chiều 19 lúc 14h giao lưu văn nghệ,  giao lưu bóng chuyền nữ ( với công đoàn trường bạn)
- Thăm hỏi, tặng quà cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, người lao động nhân ngày 20/11…
                                                                                                      BCH Công đoàn
                                                                                                          CHỦ TỊCH