Kế hoạch hoạt động Công đoàn tháng 4- 2017

CÔNG ĐOÀN  THCS DIỄN HỒNG

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 4/2017

Chủ điểm:
                   - Tưởng nhớ  ngày giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10/3).
                   - Kỷ niệm 42  năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/41975 – 30/4/2017).
                 - Ngày Quốc tế người lao động 1/5

1/ Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng:
- Tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, giữ nước của các vua hùng. Cuộc đấu tranh bất khuất, anh dũng của quân và dân miền Nan trong cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975.
- Tiếp tục quán triệt, động viên anh em  thực hiện tốt chỉ thị số 26 ngày 5/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về chấn chỉnh kỉ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính. Chỉ thị 17 – CT/TU của Ban thương vụ tỉnh ủy Nghệ An về tăng cường kỉ luật, kỷ cương trong các cơ quan trên địa bàn tỉnh. Chỉ thị CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
 - Phát động CB, GV, NV và học sinh lập thành tích chào mừng ngày giỗ tổ Hùng Vương, ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước, ngày Quốc tế người lao động.
- Tiếp tục vận động công đoàn viên thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của công đoàn các cấp, quy định của ngành.
- Thực hiện tốt quy chế dân chủ trong trường học
2/ Công tác chuyên môn:
- Động viên 2 đồng chi (Bùi Thị Lan Anh, Chu Thị Lộc) đi thi GVNC giỏi đạt kết quả cao.
- Kêu gọi các đồng chí hoàn thành Sáng kiến kinh nghiệm
- Tăng cường bồi dưỡng học sinh khá, giỏi và chất lượng đại trà.
- Rà soát lại các danh hiệu thi đua của tập thể và cá nhân đã đăng ký để chuẩn bị xét thi đua cuối năm.
- Thống nhất chương trình du lịch hè 2017
- Các tổ công đoàn, Ban thanh tra, Ban nữ công chuẩn bị tốt hồ sơ.

TM. BCH CĐ

Trần Long Chung